Bộ Trà Camelia

Mã sản Phẩm: ACMM - KMLA03

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Thuận buồm xuôi gió

Dung tích : 650 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng 

 

Báo giá sỉ

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Camelia Thuận Buồm Xuôi Gió 

Chi tiết sản phẩm

Bộ trà Camelia thuận buồm xuôi gió nằm trong bộ sưu tập tập " ấm chén men màu" của Bát Tràng ra mắt 2022. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một mẫu ấm trà in logo làm quà tặng thể hiện được đủ tâm ý và chân thành thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Dáng thần đèn hoàn hảo kết hợp với sắc vàng của họa tiết " thuận buồm xuôi gió" thay cho tất cả những lời chúc hoa mỹ khác. 

Với Mẫu này, các nghệ nhân gốm vẫn chuộng dung tích 650 ml ( Dung tich vừa, không quá to, thích hợp dùng trà trong các buổi họp hành, tiếp khách). Xưởng nhận cung cấp số lượng lớn, thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng, đóng gói quà tặng theo quy cách hộp xi, hộp lụa hoặc thùng carton. 

 Ý nghĩa phong thủy thuân buồm xuôi gió : Cái hay của người nghệ nhân gốm chính là lồng ghép các hình ảnh gần gũi , có ý nghĩa phong thủy nhưng đem lại cảm giác mềm mại, sang trọng trên bộ trà chứ không gượng gạo. 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Mẫu ấm trà này thích hợp dùng làm quà tặng, dùng bộ bình trà làm quà tặng đại hội Đảng, đại hội đoàn thể, đại hội công đoàn, đại hội cổ đông, đại hội doanh nghiệp hay đại hội khách hàng, ... Bộ bình trà có in logo là sản phẩm quà tặng ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, đại hội, sự kiện đoàn thể, ...

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

 

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299