Ấm chén quà tặng Đại Hội

Mã sản Phẩm: ACQTĐH

Xuất xứ: Bát Tràng - Hà Nội 

Họa tiết: Theo yêu cầu

Dung tích:  theo yêu cầu ( 500ml, 700ml. 750ml ) 

Số lượng: 1 ấm , 6 chén ( dĩa lót kèm, tùy mẫu) 

Trọn gói : giá đã bao gồm hộp và in logo

Báo giá sỉ

Ấm chén in logo làm quà tặng Đại hội Đảng, Đại hội - hội nghị - sự kiện không còn xa lạ trong thời buổi hiện nay nữa. Các giải pháp quà tặng đại hội từ Ấm chén in logo đã trở nên phổ biến và được yêu thích bởi các vị đại biểu và các cá nhân tham dự đại hội. 

Trong vô số món quà tặng Đại hội thì ấm chén được xếp vào top đầu bởi chúng có giá trị sử dụng cũng như phù hợp với mọi đối tượng nhận quà. Ấm chén phù hợp để tặng  cho nam giới hay nữ giới đều được. Bên cạnh đó, ấm chén in logo đại hội cũng trở thành món quà kỷ niệm đẹp đẽ cho các đại biểu mỗi khi nhìn lại. 

Ấm chén in logo quà tặng đại hội

Ấm chén quà tặng cho Đại Hội thường được sử dụng là dòng ấm chén sứ trắng của Bát Tràng hoặc các dòng ấm chén sứ kẻ viền : kẻ viền kim, viền hồng hay viền xanh... ưu điểm của chúng chính là : khi in logo, in hình in chữ lên làm nổi bật hẳn nội dung mà không ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế của bộ ấm chén, không phức tạp, rối mắt như các loại ấm chén có vẽ họa tiết khác. 

Bên dưới đây là những bộ ấm chén quà tặng đại hội mà chúng tôi đã thực hiện cho các cơ quan, ủy ban trong mỗi kỳ đại hội diễn ra. Ấm chén Sáng Tạo cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được lựa chon trở thành nhà sản xuất, cung cấp và đồng hành cùng các đơn vị trong mỗi kỳ đại hội diễn ra. 

==========================

Gợi ý xem thêm : 

🔹 Mẫu ấm chén quà tặng doanh nghiệp đẹp 

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299