Ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Mã sản Phẩm: AMQTDN

Xuất xứ: Bát Tràng - Hà Nội 

Họa tiết: Theo yêu cầu

Dung tích:  500ml ; 650ml ; 700ml ( theo yêu cầu) 

Số lượng: 1 ấm 6 chén ( dĩa lót kèm thùy mẫu) 

Trọn gói  : giá đã bao gồm hộp và in logo

Báo giá sỉ

Cung cấp ấm chén quà tặng doanh nghiệp 

Ấm chén in logo không còn xa lạ đối với các giải pháp quà tặng doanh nghiệp bởi vì chúng mang lại công dụng thiết thực. Ấm chén trong vai trò làm quà tặng cho doanh nghiệp đã thể hiện đầy đủ chức năng của mình 

✅ Có giá trị sử dụng và giá trị tinh thần đối với người được nhận 

✅ Có giá trị marketing thương hiệu hiệu quả đối với doanh nghiệp 

Vì vậy, ấm chén trở thành lựa chọn hàng đầu mỗi khi các doanh nghiệp muốn tung quà khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng Lễ Tết.... 

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp ấm chén quà tặng cho doanh nghiệp với các giải pháp ấm chén in logo quà tặng rẻ, đẹp, phù hợp với ngân sách.

Cam kết 100% chất lượng ấm chén gốm sứ và giá thành không nơi nào rẻ hơn. 

 

Trong nhiều năm qua, xưởng ấm chén Sáng Tạo đã cung cấp rất nhiều các bộ ấm chén in logo quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ, các brand trên cả nước. Sản phẩm ấm chén của xưởng chuẩn hàng chất lượng, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, hoa văn. Chất men sáng bóng, xương gốm dày, tuổi thọ lên tới 5 - 10 năm. 

Dưới đây là những bộ ấm chén quà tặng doanh nghiệp mà xưởng đã thực hiện cho khách hàng của mình, những brand lớn trong những năm qua, bạn có thể tham khảo. Cần tư vấn ấm chén in logo làm quà tặng doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay xưởng ấm chén nhé. 

==========

Gợi ý xem thêm : 

🔷  Mẫu ấm chén quà tặng Đại Hội Đảng - quà tặng hội nghị đẹp 

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299