Bộ Trà Camellia Hào Gia Phú Quý Trắng Ngọc

Mã sản Phẩm: ACMM - CHGPQTN02

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Nhà Lá

Dung tích : 800 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng 

Báo giá sỉ

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Camelia Men Xanh Hào Gia Phú Quý (Nhà Lá) 

Chi tiết sản phẩm

Vẫn là dáng đèn thần quen thuộc nhưng trong bộ sưu tập năm 2022, các mẫu bộ trà Camellia không thể không kể đến mẫu ấm trà mang họa tiết " nhà lá" này được. Một trong những nét đặc sắc của dòng " ấm chén Bát Tràng" mà khó có thương hiệu nào bì được đó chính là việc lồng ghép các hình ảnh, họa tiết gắn liền với đời sống tinh thần của người Việt. Một trong những bức anh yên bình của làng quê Việt được khắc họa tỉ mỉ lên thân ấm trà chén trà chính là cả tâm huyết của người thợ gốm. 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Khách hàng đặt ấm chén Camellia Nhà Lá làm quà tặng sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn hộp quà thiết kế hoặc thùng carton ( tùy nhu cầu của khách hàng). Sản phẩm được chứng nhận an toàn, thân thiện với môi trường và cam kết mức giá tốt hàng đầu hiện nay.

Bạn cần bao nhiêu bộ trà Camellia Nhà Lá In logo? Hãy để lại lời nhắn nhé? Chúng tôi sẽ gửi báo giá theo số lượng bạn yêu cầu, bao gồm chi tiết tất cả chi phí. 

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

 

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299