Bộ Trà Camellia Sen Vàng Trắng Ngọc

Mã sản Phẩm: ACMM - CSVTN22

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Sen Vàng 

Dung tích : 800 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng 

Báo giá sỉ

Bộ Trà Camellia Sen Vàng Trắng Ngọc

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Camellia Sen Vàng Trắng Ngọc

Chi tiết sản phẩm 

Bộ trà Camellia men trắng ngọc vẽ sen vàng thuộc dòng ấm chén men màu mới nhất trong " bộ sưu tập ấm chén quà tặng của xưởng". Vẫn là dáng ấm thần đèn quen thuộc với khách hàng ruột của ấm trà Bát Tràng nhưng được các nghệ nhân gốm sáng tạo hơn, phù hợp với thẩm mỹ hiện, thổi một nét độc đáo vào sản phẩm. 

Bộ Trà Camellia Sen Vàng Trắng Ngọc

Nếu bạn tìm kiếm một bộ ấm chén mang nét sang trọng, trẻ trung thì đây là lựa chọn đáng giá để chúng ta cân nhắc. Không chỉ thu hút bởi màu men xanh ngọc độc đáo kết hợp họa tiết chỉ vàng cùng hoa sen (quốc hoa của Việt Nam) - loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, không ngừng vươn lên trong bùn đất, luôn giữ mình thanh cao, trong sạch. 

Bộ Trà Camellia Men Trắng Ngọc là một trong top những bộ ấm chén làm quà tặng đẹp, phù hợp với nhiều ngữ cảnh : quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tri ân, quà tặng đại hội - sự kiện. 

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Mẫu ấm trà này thích hợp dùng làm quà tặng, dùng bộ bình trà làm quà tặng đại hội Đảng, đại hội đoàn thể, đại hội công đoàn, đại hội cổ đông, đại hội doanh nghiệp hay đại hội khách hàng, ... Bộ bình trà có in logo là sản phẩm quà tặng ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, đại hội, sự kiện đoàn thể, ...

Bộ Trà Camellia Sen Vàng Trắng Ngọc

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

 

Bộ Trà Camellia Sen Vàng Trắng Ngọc

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299