Bộ Trà Camellia Thuận Buồm Trắng Ngọc

Mã sản Phẩm: ACMM - CTBTN03

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Thuận buồm xuôi gió

Dung tích : 800 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng 

Báo giá sỉ

Bộ Trà Camellia Thuận Buồm Trắng Ngọc

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Camellia Thuận Buồm Trắng Ngọc

Chi tiết sản phẩm

Bộ trà Camellia Thuận Buồm Trắng Ngọc nằm trong bộ sưu tập tập " ấm chén men màu" của Bát Tràng ra mắt 2022. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một mẫu ấm trà in logo làm quà tặng thể hiện được đủ tâm ý và chân thành thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Dáng thần đèn hoàn hảo kết hợp với sắc vàng của họa tiết " thuận buồm xuôi gió" thay cho tất cả những lời chúc hoa mỹ khác. 

Với mẫu ấm trà này, các nghệ nhân gốm vẫn chuộng dung tích 650 ml (vừa phải, không quá to, thích hợp dùnng thưởng thức, tiếp khách trong các buổi họp hành, hội nghị). Xưởng nhận cung cấp số lượng lớn, thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng, đóng gói quà tặng theo quy cách hộp xi, hộp lụa hoặc thùng carton. 

Ý nghĩa phong thủy thuận buồm xuôi gió : Cái hay của người nghệ nhân gốm chính là lồng ghép các hình ảnh gần gũi, có ý nghĩa phong thủy nhưng đem lại cảm giác mềm mại, sang trọng trên bộ trà chứ không gượng gạo. 

Bộ Trà Camellia Thuận Buồm Trắng Ngọc

 

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Mẫu ấm trà này thích hợp dùng làm quà tặng, dùng bộ bình trà làm quà tặng đại hội Đảng, đại hội đoàn thể, đại hội công đoàn, đại hội cổ đông, đại hội doanh nghiệp hay đại hội khách hàng, ... Bộ bình trà có in logo là sản phẩm quà tặng ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, đại hội, sự kiện đoàn thể, ...

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

Bộ Trà Camellia Thuận Buồm Trắng Ngọc

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299