Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Đỏ

Mã sản Phẩm: ACMM - DCHGPQD02

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Hào Gia Phú Quý (Nhà Lá) 

Dung tích : 600 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng

Báo giá sỉ

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Đỏ (Nhà Lá)

Chi tiết sản phẩm

Từ trước đến nay, ấm chén Bát Tràng nổi tiếng với các dòng vẽ tay đặc trưng hoặc các dòng men nổi tiếng như men hỏa biến. Nhắc đến ấm trà Bát Tràng là phải nhắc đến ấm chén Tử Sa, ấm trà hỏa biến ( dòng men khó và đặc trưng). Nhưng hiện tại, để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng các nghệ nhân gốm đã cho ra dòng sản phẩm ấm trà men màu với cá dáng ấm chén tiêu biểu đủ để cạnh tranh với các dòng ấm chén gốm sứ khác.

Bộ trà đài cát men đỏ là tác phẩm điển hình cho thấy được sức sáng tạo không ngừng của những người thợ gốm lành nghề để cũng như sự nhạy bén trong việc đáp ứng được xu hướng của thị trường, nhu cầu của người dùng. 

Bạn đang tìm kiếm một bộ ấm chén men màu đỏ để phù hợp với phong cách chủ đề của nhà hàng - khách sạn của mình hãy để bộ ấm chén đài cát men đỏ này vào sự ưu tiên nhé, chất gốm sứ chuẩn hàng Bát Tràng, dày và chắc tay lại tuyệt đối an toàn khi sử dụng chính là điểm cộng trong mắt thực khách của bạn. 

Dù mang nhiều ưu điểm nhưng khách quan mà nói, bộ trà đài cát men đỏ Bát Tràng khá kén khi đặt in logo lên ấm chén làm quà tặng, sắc đỏ thường không làm nổi bật được các màu logo tuy nhiên bỏ qua điều này thì đây thực sự là một bộ ấm chén sang - xịn - mịn. 

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

Mẫu ấm trà này thích hợp dùng làm quà tặng, dùng bộ bình trà làm quà tặng đại hội Đảng, đại hội đoàn thể, đại hội công đoàn, đại hội cổ đông, đại hội doanh nghiệp hay đại hội khách hàng, ... Bộ bình trà có in logo là sản phẩm quà tặng ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, đại hội, sự kiện đoàn thể, ...

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299