Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than

Mã sản Phẩm: ACMM - DCHGPQTT03

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Hào Gia Phú Quý (Nhà Lá)

Dung tích : 650 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng

Báo giá sỉ

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than (Nhà Lá)

✅ Chi tiết sản phẩm

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than là một trong những mẫu ấm chén chủ đạo trong bộ sưu tập " ấm chén quà tặng Tết 2023" của Bát Tràng mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng. So với các mẫu ấm chén sứ trắng hoặc các mẫu ấm chén có gam màu nhạt khác thì đây thực sự là một bộ ấm chén hơi kén người dùng. Vì sao ? 

Màu tím than chủ đạo kết hợp với hoa văn nhà lá - đồng quê kẻ vàng nhìn hơi dừ sẽ khó lòng ghi điểm đối với những người trẻ trung, ưa chuộng các mẫu ấm chén nhẹ nhàng tươi tắn. Tuy nhiên, đổi lại nếu sử dụng Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than làm quà tặng đối với người trung niên hoặc đối với cá cá nhân có tuổi, có địa vị thì chính là một điểm cộng. 

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Mẫu ấm trà này thích hợp dùng làm quà tặng, dùng bộ bình trà làm quà tặng đại hội Đảng, đại hội đoàn thể, đại hội công đoàn, đại hội cổ đông, đại hội doanh nghiệp hay đại hội khách hàng, ... Bộ bình trà có in logo là sản phẩm quà tặng ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, đại hội, sự kiện đoàn thể, ...

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than được kết hợp ở kiểu dáng đài cát ( sang trọng, quý phái) với họa tiết kẻ vàng nổi bật. Mỗi một bộ trà bao gồm ấm chén và dĩa lót kèm theo là một mẫu ấm chén thích hợp để tiếp đãi khách trong các cuộc hội họp cần tính trang nghiêm. Nếu bạn đang cần một bộ ấm chén in logo quà tặng với các tiêu chí : sang - giá tốt - chất lượng thì phải cân nhắc đến Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than của chúng tôi. 

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Tím Than

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299