Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Xanh Ngọc

Mã sản Phẩm: ACMM - DCHGPQXN07

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Hào Gia Phú Quý (Nhà Lá)

Dung tích : 650 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng 

 

Báo giá sỉ

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Xanh Ngọc

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Xanh Ngọc (Nhà Lá)

✅ Chi tiết sản phẩm

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Xanh Ngọc là một trong những mẫu ấm chén tâm đắc của người họa sỹ gốm Bát Tràng. Sắc xanh Ngọc mang ý nghĩa của sự vươn lên, trường tồn và bền bỉ nên khi được áp vào một bộ ấm trà dáng đài cát ( sang chảnh) càng làm bật lên vẻ đẹp trang trọng, quý phái mà một bộ ấm chén cao cấp mang lại 

Trước đây, ấm chén men màu không phải là thế mạnh của Bát Tràng mà khi nhắc đến các dòng ấm trà Bát Tràng phải kể đến: ấm trà Tử Sa, bộ trà gốm, ấm chén men hỏa biến, ... nhưng để theo kịp thời đại cũng như đáp ứng được sự đa dạng trong nhu cầu của người dùng thì làng gốm Bát Tràng đã không ngừng cải tiến và ra mắt bộ sưu tập các mẫu ấm chén men màu đa dạng sắc thái từ đậm đến nhạt và nhận được sự yêu thích của người dùng. 

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Xanh Ngọc

 

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Xanh Ngọc thường được khách hàng đặt để làm quà tặng trong các dịp quan trọng như quà tặng đại hội Đảng, quà tặng tri ân ( khai trương, kỷ niệm, thành lập), bên cạnh đó mẫu ấm chén đài cát men đặc sắc này cũng rất được yêu thích trong mảng nhà hàng - khách sạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trà mang sắc xanh để đồng bộ với không gian tiếp khách của mình, đừng ngần ngại để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho bạn. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một số bộ ấm chén khác tại cửa hàng của chúng tôi với hơn 500 + mẫu ấm chén đa dạng kiểu dáng, màu men để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

Bộ Trà Đài Cát Hào Gia Phú Quý Xanh Ngọc

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299