Bộ Trà Đài Cát Sen Vàng 02

Mã sản Phẩm: AC - HV.34

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Hoa Sen Vàng 

Dung tích : 650 ml / 800 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng 

 

Báo giá sỉ

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Đài Cát Sen Vàng Bát Tràng Mẫu số 02 

✅ Chi tiết sản phẩm

Người Việt có một phong cách uống trà thực sự khác biệt đối với các quốc gia khác. Nếu như ở Nhật, người ta uống trà theo một quy chuẩn từ cách pha trà, tư thế pha trà, chất lượng nước trà và quy trình pha trà phải tỉ mỉ kiểu cách thì ở Việt Nam, chúng ta chọn cách thưởng trà nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Người Việt xem trà đạo là một thú vui tao nhã, có thể ung dung thưởng một tách trà vào buổi sớm mai của đầu ngày khi chưa bắt đầu công việc, có thể dùng trà sau khi kết thúc của một ngày nặng nề, gác bỏ những lo toan cuộc sống, nhấp một ngụm trà để lòng được an nhiên rồi tiếp tục cố gắng bước về phía trước. 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Bộ Trà Đài Cát Sen Vàng 02 thuộc dòng ấm chén hoa văn cao cấp của Bát Tràng, được các nghệ nhân gốm sáng tạo trên nền sứ trắng tráng men mịn, bóng kết hợp với hoa sen vàng tinh tế để trở thành bộ ấm chén chiếm được trái tim của người dùng. Vì sao giữa nhiều lựa chọn, giữa nhiều bộ ấm chén khác, chúng ta lại lựa chọn ấm chén đài cát sen vàng này ? 

- Là dòng ấm chén sứ trắng vẽ hoa văn cao cấp, sắc men trắng thích hợp cho tất cả các trường hợp tặng quà, cho tất cả đối tượng nhận quà, không phân biệt giới tính, tuổi tác. 

- Là mẫu ấm chén mang đậm phong cách đặc trưng của dòng ấm chén cao cấp Bát Tràng : dáng đài cát sang trọng, chỉ vàng kết hợp quốc hoa của người Việt, trở thành món quà được lòng người nhận

- Thích hợp với các yêu cầu của dòng " quà tặng in logo" bởi kiểu dáng không quá đơn điệu nhưng không cầu kỳ, vẫn làm nổi bật logo của thương hiệu khi in lên bộ trà. Đặc biệt, men trắng có thể kết hợp với bất kỳ màu nào của logo đều tạo nên một tổng thể cân đối, phần nào cần nổi bật sẽ nổi bật

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

Bộ Trà Đài Cát Sen Vàng 02 dáng đài cát với dung tích trung lớn 650 ml có thể sử dụng tiếp đãi khách tại gia, tại văn phòng, tại cơ quan... Ấm Trà, chén trà và tách lót đều được đồng bộ bởi họa tiết hoa sen vàng tạo một tổng thể hài hòa, sang trọng trong không gian thưởng trà, kể cả dùng tại nhà hay trong khuôn khổ nhà hàng - khách sạn. 

Xưởng nhận cung cấp và sản xuất Bộ Trà Đài Cát Sen Vàng 02 theo yêu cầu từ 30 bộ trở lên, inbox để nhận báo giá chi tiết theo từng nhu cầu của khách hàng. Ấm chén Sáng Tạo có các chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng lần đầu đặt hàng, khách hàng thân thiết và khách hàng đặt số lượng lớn khác nhau nhưng luôn đảm bảo giá tốt cho khách. 

Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi viết nên một câu chuyện thương hiệu thông qua Bộ Trà Đài Cát Sen Vàng 02 sang trọng tinh tế này chưa?  

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299