Bộ Trà Đài Cát Thuận Buồm Kẻ Vàng

Mã sản Phẩm: AC - HV.37

Thương hiệu : Bát Tràng

Họa tiết : Thuận buồm xuôi gió 

Dung tích : 650 ml / 800 ml

Số lượng : 1 ấm, 6 chén, 7 dĩa

  Lưu ý : Giá áp dụng cho số lượng từ 30 bộ    

  Khách mua lẻ vui lòng nhắn zalo : 0912 409 299  

♦ In logo : In ấn theo yêu cầu của khách hàng

nhận chỉnh sửa & thiết kế mẫu độc quyền

♦ Quy cách bao gói : Theo mẫu hoặc theo yêu cầu riêng 

 

Báo giá sỉ

Thông tin về sản phẩm 

Bộ Trà Đài Cát Thuận Buồm Kẻ Vàng

✅ Chi tiết sản phẩm

Bộ Trà Đài Cát Thuận Buồm Kẻ Vàng thuộc dòng ấm chén sứ trắng vẽ hoa văn của Bát Tràng, lấy biểu tượng Thuận buồm xuôi gió làm chi tiết chính cho ấm trà. Hình ảnh đơn giản, tinh tế chứa đựng yếu tố ẩn dụ và có ý nghĩa tốt đẹp trong kinh doanh buôn bán. Đây là một trong những bộ ấm chén quà tặng đáng được ưu tiên trong các dịp quà tặng đại hội - sự kiện, quà tặng doanh nghiệp in logo. 

Dáng ấm đài cát là dáng ấm thường được sử dụng trong cung của vua chúa và quan phủ, quý tộc thời xưa, đầy là dáng ấm trà đại diện cho dòng ấm chén cao cấp kết hợp với hình ảnh thuận buồm xuôi gió chỉ vàng để tạo nên một bộ ấm chén đủ trang trọng nhưng vẫn rất gần gũi với đời sống tinh thần của mối cá nhân, tập thể. 

Xét trên thang điểm 10, Bộ Trà Đài Cát Thuận Buồm Xuôi Gió được đánh giá 9/10 bởi ý kiến của khách hàng khi trực tiếp nhìn bộ sản phẩm được trưng bày tại showroom của xưởng. 

XƯỞNG SẢN XUẤT - CUNG CẤP ẤM CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN 

CHUẨN CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG 

CƠ HỘI CHIẾT KHẤU 20% CHO KHÁCH HÀNG 

Bộ Trà Đài Cát Thuận Buồm Kẻ Vàng là dòng ấm trà chuẩn Bát Tràng, được sản xuất tại Gia Lâm - Bát Tràng - Hà Nội và được vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng, chất sứ trắng bóng và sáng, họa tiết thuận buồm xuôi gió sắc sảo chi tiết, mực vẽ rõ nét, không bị mờ nhòe, được kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trước khi giao cho khách. 

Giá trọn bộ ấm chén in logo mỗi khách hàng có số lượng mua khác nhau , in ấn màu sắc , số lượng màu khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính xác nhất theo nhu cầu của khách hàng

Bộ Trà Đài Cát Thuận Buồm Kẻ Vàng trở thành bộ ấm chén được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn để làm quà tặng tri ân khách hàng nhân các dịp quan trọng : thành lập, khai trương, kỷ niệm, hội họp với ý nghĩa : cầu chúc may mắn, con đường phía trước đều thuận thuận lợi lợi mà trãi qua. 

Có thể nói đây là một hình ảnh thường xuyên được bắt gặp trong các sản phẩm như tranhg treo, khánh vàng nhưng khi được kết hợp lên bộ ấm chén thì hình ảnh thuận buồm xuôi gió vẫn rất hài hòa, trở thành món quà mà ai được nhận cũng cảm thấy đáng trân quý. Người chọn quà, người tặng quà hẳn cũng là người tỉ mỉ chu đáo. 

Quà tặng in logo là một trong những yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, làm chiến lược marketing hiệu quả và thu hút, tiếp cận được các khách hàng tìm năng. Đây là một trong những hình thức tiết kiệm mà đem lại hiệu quả cao nên rất được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cơ quan lựa chọn. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế để chọn được một bộ ấm chén vừa lòng với đối tượng tặng quà, bạn cần được tư vấn một mẫu ấm chén phù hợp với đối tượng, hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn chọn mẫu và báo giá phù hợp. 

liên hệ khách hàng sỉ

0912 409 299